Thể Công Viettel đánh bại PVF CAND sau loạt luân lưu hấp dẫn

Trong trận tứ kết cúp Quốc gia, sau khi hòa 2-2 trong 2 hiệp chính, Thể Công Viettel đã đánh bại PVF CAND sau loạt luân lưu. Cả 5 lượt sút của đội bóng áo đỏ đều thành công, trong khi lượt sút thứ 5 của PVF CAND thậm chí còn chưa được thực hiện.

PVF CAND bắt đầu trận tứ kết trên sân Hàng Đẫy với sự chủ động cao độ. Đội bóng đến từ giải hạng Nhất này có phong độ cực cao. Do vậy, PVF CAND tạo ra không ít khó khăn cho Thể Công Viettel trong khoảng thời gian đầu trận.

Tuy thế, Thể Công Viettel vẫn cho thấy đẳng cấp của đội bóng cửa trên ngay cả khi không được sử dụng các ngoại binh. Phút 15, pha lên bóng sắc lẹm giúp Thể Công Viettel vượt lên. Trương Tiến Anh căng ngang chính xác để Hữu Thắng đệm bóng cận thành mở tỷ số.

Khoảng thời gian sau đó, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng. Đã có những cơ hội tương đối rõ ràng, đặc biệt thuộc về Thể Công Viettel. Tuy nhiên, hiệp đầu tiên kết thúc mà không có thêm bàn thắng.

Hiệp 2 chứng kiến những diễn biến bất ngờ. Phút 56, siêu phẩm đá phạt của Thanh Nhàn giúp PVF CAND có bàn gỡ hòa. Chưa dừng lại tại đó bởi đến phút 64, Đức Chiến của Thể Công Viettel nhận thẻ vàng thứ 2, khiến đội bóng áo đỏ gặp nhiều khó khăn.

Đến phút 82, Trương Tiến Anh với pha xử lý chuẩn mực và quyết đoán đưa Thể Công Viettel vượt lên một lần nữa. Nhưng lợi thế của đội chủ nhà chỉ tồn tại đúng 2 phút trước khi Hiểu Minh ghi bàn thắng khá may mắn, gỡ hòa cho PVF CAND

Sau 2 hiệp đấu bất phân thắng bại, Thể Công Viettel và PVF CAND đưa nhau vào loạt luân lưu. Ở đó, cả 5 lượt sút của đội bóng áo đỏ đều thành công. Trong khi đó Hữu Nam của PVF CAND đá vọt xà. Nhờ vậy Thể Công Viettel giành vé vào bán kết cúp Quốc gia.

Tỷ số chung cuộc: Thể Công Viettel 2-2 PVF CAND (H1: 1-0)

Tỷ số luân lưu: 5-3

Ghi bàn:

  • Thể Công Viettel: Hữu Thắng 15’, Trương Tiến Anh 82′
  • PVF CAND: Thanh Nhàn 56′, Hiểu Minh 84′

Thẻ đỏ: Thể Công Viettel: Đức Chiến 64′

Đội hình thi đấu:

  • Thể Công Viettel: Thế Tài, Tiến Dũng, Thanh Bình, Phan Tuấn Tài, Đức Chiến, Tiến Anh, Hữu Thắng, Đinh Tuấn Tài, Hoàng Đức, Mạnh Dũng, Danh Trung
  • PVF CAND: Phí Minh Long, Bảo Long, Công Đến, Hiểu Minh, Văn Đô, Xuân Bắc, Đức Phú, Xuân Nam, Ngọc Sơn, Minh Đoàn, Thanh Nhàn

Trả lời